Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng chất lượng, giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng cũng rất phổ biến để phục vụ nhu cầu ấy của các doanh nghiệp. Giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian, chi phí dành cho các hoạt động kinh doanh khác tạo ra lợi nhuận cao hơn.

Cho thuê xe nâng hàng giá rẻ

Cho thuê xe chuyển hàng giá rẻ

Khi nào cần dịch vụ cho thuê xe di chuyển hàng

Đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa, chưa có điều kiện để mua xe nâng mới, không có người quản lý, điều hành xe. Bên cạnh đó, chi phí cho việc bảo dưỡng, sửa chữa xe lại cao so với ngân sách công ty. Hoặc trường hợp hàng hóa tuy trọng lượng lớn nhưng không quá nhiều, không vận chuyển thường xuyên thì việc tốn kinh phí thuê kho bãi sẽ lãng phí. Lúc này dịch vụ cho thuê xe vận chuyển hàng tại TPHCM là cứu cánh kịp thời, hợp lý.

Trường hợp khác đối với công ty lớn, hàng hóa tăng đột biến theo thời vụ, cần đến số lượng lớn xe nâng nhưng hiện tại không đủ. Hay doanh nghiệp chỉ cần sử dụng xe nâng hàng trong thời gian ngắn, theo dự án,… Vì thế mua xe nâng hàng là chưa cần thiết và lãng phí. Lúc này, lựa chọn thích hợp là thuê xe nâng hàng.

Xe nâng đầu Toyota 5 tấn

Xe nâng đầu Toyota 5 tấn

Bảng báo giá cho thuê xe chuyển hàng

Với sự ra đời của hàng loạt công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe chuyển hàng, mức chi phí cũng vô cùng đa dạng với chính sách khác nhau. Giá thuê còn tùy thuộc vào các yếu tố như loại xe, thương hiệu xe, trọng lượng hàng hóa, địa điểm sử dụng, số giờ, ca làm việc, các chính sách đi kèm,… Dưới đây là bảng giá thuê xe nâng hàng (cho 26 ca/ tháng) mà bạn đọc có thể tham khảo (chưa bao gồm phí thuê người lái). Tuy nhiên, để có mức giá chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Hưng Phát qua số điện thoại 0938246986

Tải trọng nâng Giá tiền (tháng)
Xe nâng điện 1.5 tấn 8 triệu
Xe nâng điện 2.5 tấn 10 triệu
Xe nâng điện 3 tấn 11 triệu
Xe nâng điện 4 – 5 tấn 16 triệu
Xe nâng điện 15 tấn 55 triệu
Xe nâng điện 18 tấn 70 triệu

Quy trình cho thuê xe vận chuyển hàng

Quy trình cho thuê xe chuyển hàng có thể khác nhau tùy mỗi công ty, tuy nhiên sẽ có các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Liên hệ công ty cho thuê xe di chuyển hàng và kiểm tra chất lượng

Quý khách hàng liên hệ trực tiếp đơn vị cho thuê qua số điện thoại, email, facebook,… và chọn loại xe phù hợp. Hoặc nhờ tư sự tư vấn từ phía công ty cho thuê. Trước khi ký hợp đồng bạn cần kiểm tra chất lượng xe, nếu được nên vận hành chạy thử ngay tại bãi xe của công ty cho thuê.

Bước 2: Ký hợp đồng và nhận xe

Sau khi chọn được xe nâng phù hợp, khách hàng ký kết hợp đồng với đơn vị cho thuê xe. Sau đó, xe nâng hàng được chuyển tới địa chỉ yêu cầu .

Bước 3: Sửa chữa, bảo dưỡng theo điều khoản trong hợp đồng

Đối xe nâng hàng được thuê trung hạn và dài hạn, xe sẽ được sửa chữa, bảo trì đúng theo định kỳ, đúng theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 4: Gia hạn, thanh lý hợp đồng, nghiệm thu xe

Sau khi kết thúc thời gian thuê xe nâng, khách hàng có thể gia hạn hợp đồng, hoặc tiến hành thanh lý hợp đồng. Xe được nghiệm thu và bàn giao lại cho bên phía công ty cho thuê.

Bước 5: Thanh toán tiền thuê xe nâng

Khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí thuê xe nâng hàng còn lại theo hợp đồng. Và hoàn toàn không phải chi thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh khác.

Hưng Phát – Dịch vụ cho thuê xe chuyển hàng giá rẻ nhất tại TPHCM

Hưng Phát là công ty cho thuê xe dịch chuyển hàng uy tín, giá rẻ nhất hiện nay. Hưng Phát sở hữu dàn xe nâng hàng nhiều thương hiệu, đầy đủ tải trọng, phù hợp cho nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp.

Hưng Phát đa dạng các loại xe nâng, cho thuê giá rẻ

Hưng Phát đa dạng các loại xe nâng, cho thuê giá rẻ

Nhân viên Hưng Phát luôn sẵn sàng khắc phục nhanh chóng nhất mọi sự cố để đảm bảo tiến trình làm việc của quý khách hàng. Xe nâng hàng của Hưng Phát chịu được cường độ làm việc cao, tiết kiệm nhiên liệu. Quý khách hoàn toàn không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Đừng ngần ngại liên lạc với Hưng Phát để được đội ngũ nhân viên chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ cho thuê xe nâng hàng và nhận được báo giá ưu đãi nhất.

>> Đọc thêm: Bình điện (ắc quy) xe nâng điện uy tín, chất lượng, giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button