Hiển thị tất cả 25 kết quả

Phụ tùng xe nâng điện

Phụ tùng xe nâng điện là những chi tiết nhỏ dùng để thay thế hoặc hỗ trợ cho các bộ phận chính để xe nâng hoạt động hiệu quả hơn. Tuy nhiên, việc chọn mua những loại phụ tùng này cũng không hề dễ dàng mà cần có những kiến thức, kỹ năng nhất định.

Khi nào bạn nên mua phụ tùng xe nâng điện

Với mỗi chiếc xe nâng thì có rất nhiều phụ kiện. Đó là những bộ phận nhỏ, cấu thành nên xe nâng và có thể thay thế khi hỏng hóc. Những bộ phận này đều có những chức năng khác nhau và mỗi chiếc xe nâng điện cũng cần có rất nhiều loại phụ kiện.

Xe nâng điện rất quen thuộc trong sản xuất
Xe nâng điện rất quen thuộc trong sản xuất

Trong suốt quá trình hoạt động thì những phụ tùng xe nâng điện sẽ được sử dụng trong các trường hợp những chi tiết, phụ kiện của xe nguyên bản bị hỏng hóc, không thể hoạt động được.

Ngoài ra, trong điều kiện người sử dụng muốn nâng cấp, nâng cao hiệu quả sử dụng của máy móc thì cũng cần đến các loại phụ tùng chất lượng.

Những loại phụ tùng xe nâng điện phổ biến

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng: xe nâng tay, xe nâng xăng dầu, xe nâng điện…và mỗi loại lại có những phụ kiện khác nhau. Với dòng xe nâng điện thì có những phụ kiện xe nâng điện như sau:

Bộ sạc bình ắc quy:

Bộ sạc này được làm từ dây đồng nhập khẩu và được sơn tĩnh điện đảm bảo an toàn. Chức năng chính của phụ kiện này là: tự động sạc khi hết điện và dừng khi đầy điện, thăm dò điện áp bình. Với chế độ sạc tuyến tính giúp sạc nhanh hơn, không bị nóng.

Bình sạc ắc quy với nhiều tính năng được cải tiến
Bình sạc ắc quy với nhiều tính năng được cải tiến

Hệ thống bánh xe:

Trong hệ thống bánh xe lại có rất nhiều loại phụ kiện nhỏ khác: đĩa ly hợp, đĩa ma sát, dây ga- dây thắng, mâm xe, piston, bạc xecmang xe nâng, phớt ty ben nghiêng, ty ben đứng, gioăng đại tu, xupap xả – xupap hút…

Hệ thống bánh xe cũng cần được chú trọng
Hệ thống bánh xe cũng cần được chú trọng

Hệ thống board mạch:

Đây được coi là một trong những loại phụ tùng xe nâng điện rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến sự hoạt động của động cơ – bộ phận quan trọng nhất của xe nâng điện. Cách loại board – bo nâng xe điện loại 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, …

Bình ắc quy:

Đây là bộ phận cung cấp toàn bộ điện năng cho xe nâng. Bình ắc quy xe nâng được chế tạo từ axit và chì. Trong quá trình sử dụng, dòng điện tạo ra từ bình ắc quy sẽ yếu đi, không đủ mạnh để cho xe nâng hoạt động nên bạn cần thay thế.

Đèn – còi:

Đèn còi xe nângđèn còi xe nâng

Hệ thống đèn còi có chức năng cảnh báo, chiếu sáng giúp xe hoạt động trong các kho, bãi bãi được hiệu quả hơn. Có rất nhiều loại đèn cảnh báo: đèn xoay, còi lì xe nâng, lồng bảo vệ, bóng đèn xe nâng, chân đế đèn cảnh báo…

 

Những lưu ý khi thay thế phụ tùng xe nâng điện

Với bất kỳ loại xe nào nói chung và khi thay thế phụ tùng xe nâng điện nói riêng, bạn cần có những hiểu biết nhất định và những lưu ý để vừa chọn được những phụ kiện chất lượng cũng như đảm bảo hiệu suất công việc.

Trước khi thay thế phụ tùng, bạn nên xem xét thời gian hoạt động của máy móc đã đến thời gian phải thay thế chưa, còn có thể hoạt động được không? Việc đánh giá này có ý nghĩa quan trọng vì tránh lãng phí khi việc thay thế là không cần thiết.

Thứ hai: Bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp phụ tùng xe nâng điện chính hãng, đảm bảo chất lượng. Vì đối với bất kỳ loại máy móc nào, khi được thay thế những phụ kiện chính hãng mới có hiệu suất làm việc tốt và tránh hỏng hóc.

Quá trình thay thế phụ tùng cần phải đúng kỹ thuật và tốt nhất bạn không nên thay tại nhà.

Địa chỉ mua phụ tùng xe nâng điện uy tín, chất lượng

Xe nâng điện Hưng Phát thương hiệu đến từ chất lượng
Xe nâng điện Hưng Phát thương hiệu đến từ chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe nâng điện nhưng xe nâng Hưng Phát tự hào là đơn vị mang đến quý khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng. Các loại phụ tùng tại đây đều được nhập khẩu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại.

Ngoài ra, chính sách bán hàng tại Hưng Phát rất tốt, giá cả lại phải chăng, có sức cạnh tranh. Bạn có thể truy cập vào website xenanghungphat.com để lựa chọn những sản phẩm cần thiết.

Call Now Button